Top 3 tướng đi đường giữa mạnh nhất Tốc Chiến meta hiện tại

Bạn là người thích đi Mid trong Tốc Chiến? Bạn muốn biết vị tướng nào mạnh và khó khắc chế nhất để chơi và leo xếp hạng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 3 tướng đi đường giữa mạnh nhất trong Tốc Chiến meta hiện tại nhé.

1. Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi

Xếp hạng 1 trong bảng tổng hợp này đó chính là vị tướng Ahri. Trong Liên Minh Tốc Chiến, ở vị trí đường giữa Ahri luôn thể hiện được sự bá đạo của mình. Điểm mạnh của vị tướng Ahri này đó chính là khả năng dồn sát thương nhanh bằng những chiêu thức có sát thương lớn. Nếu bạn “ăn trọn” combo của “con hồ ly” này thì việc lên bảng đếm số là vô cùng nhanh.

Ngoài ra, với chiêu 1 (Quả cầu ma thuật) Ahri dễ dàng dọn lính và đè lane với bất kì đối thủ nào. Khi gặp Ahri đi Mid lane, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu bởi quả cầu cấu rỉa máu cực ghê. Chính vì vậy mà Ahri có thể hỗ trợ bất kì đường nào 1 cách rất hiệu quả.

  • Độ khó: Trung Bình.
  • Đánh giá: S

2. Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Ở vị trí thứ 2 đó là Tiểu Thư Lux. Khả năng dồn sát thương và tiêu diệt mục tiêu của cô nàng này cũng khá ấn tượng. Nếu bạn bị trói thì xác định ăn trọn combo của Lux. Với 2 chiêu thức Khoá Ánh Sáng và Quả Cầu Ánh Sáng giúp Lux luôn cấu máu mà đẩy lính vào trụ cực nhanh.

Khống chế và làm chậm là ưu điểm lớn nhất của vị tướng Lux này. Chính vì vậy, các đối thủ khi đi đường gặp Lux luôn trong tâm thế phải né trói của cô. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần né được trói thì gần như bạn né được bộ combo của Lux.

  • Độ khó: Trung bình.
  • Đánh giá: S

3. Akali – Sát Thủ Đơn Độc

Nếu bạn ưa thích vị tướng đường giữa cơ động thì không thể bỏ qua Akali. Cô nàng sát thủ với bản chất dồn dame cực khủng có thể làm cho vị trí carry của team địch “bốc hơi” lập tức. Tuy là pháp sư tay ngắn khi đi đường nhưng khi đã đủ cấp độ, Akali luôn là nổi khiếp sợ của mọi đối thủ.

Đúng với bản chất của 1 Ninja – Tiễn đối thủ lên bảng đếm số và ẩn thân cực khéo với bom khói. Tốt nhất là không nên đối đầu trực tiếp với Akali và đừng để cô nàng sát thủ đơn độc này xanh xao ở giai đoạn đầu trận.

Ngoài ra, nhiều game thủ còn sử dụng Akali ở vị trí đi TOP Lane nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh vượt trội của cô nàng này.

  • Độ khó: Trung bình.
  • Đánh giá: S

Như vậy, trên đây là 3 vị tướng đi Mid lane mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn có thể sử dụng để leo xếp hạng. Hãy thử xem nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!