Cách thể hiện biểu tượng cảm xúc trong Liên Minh Tốc Chiến

Dùng biểu tượng cảm xúc trong Tốc Chiến là hành động giải trí mà game thủ nào cũng ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện hành động cảm xúc này như trên Liên Minh PC. Do đó, trong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách thực hiện chi tiết. Cùng xem nhé.

Hướng dẫn cách dùng biểu tượng cảm xúc trong Tốc Chiến

Để thực hiện được việc “khoe” biểu tượng cảm xúc ở trong Liên Minh Tốc Chiến bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có biểu tượng cảm xúc mình muốn đã. Tất nhiên là có được khi làm nhiệm vụ, mở hộp quà hoặc mua trong Shop nhé. Ở giao diện màn hình chính bạn bấm chọn biểu tượng Collection (Mục thứ hai ở dưới bên trái qua). Bạn có thể xem hình vẽ dưới.

Cách dùng biểu tượng cảm xúc trong Tốc Chiến

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Emotes để bắt đầu mở khóa các biểu cảm mình thích. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn muốn thêm sau đó nhấn vào dấu cộng ở 2 mục Auto-Fire và Manual Emote.

Bước 3: Sau đó, khi vào trong trận đấu bạn nhấn vào mục Chat nhanh ở thanh thông tin. Tiếp theo bạn chọn mục biểu cảm có kí hiệu hình mặt cười.

Bước 4: Cuối cùng, chọn những biểu tượng cảm xúc mà mình muốn khoe với đồng đội hoặc đối thủ của mình. Biểu tượng cảm xúc sẽ hiện ở trên đầu nhân vật giống như trong Liên Minh PC bạn nhé. Nào cùng thử xem nào.

Bạn có thể mua thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mà mình thích ở trong Shop nhé. Bạn sẽ tốn căn nguyên để mua cho từng biểu cảm khác nhau. Hoặc ngoài ra bạn cũng có thể sưu tầm biểu tượng cảm xúc bằng cách làm nhiệm vụ và mở hộp quà đấy.

     >>> Xem ngay: Cách nạp căn nguyên Tốc Chiến 2021 được nhiều ưu đãi ngay hôm nay

Trên đây là cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Tốc Chiến cực kì đơn giản. Bạn có thể áp dụng cho trận đấu của mình nhé. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm độ hưng phấn khi chơi game đấy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

     >>> Đừng quên xem: Cách đổi tên Riot ID Tốc Chiến cực kì đơn giản chỉ với 2 phút